Camera giám sát hành trình Navicom J400S Camera giám sát hành trình Navicom J400S Camera hành trình giám sát từ xa Navicom J400S
Ghi hình đồng thời 2 kênh với chế độ ghi hình đặc biệt an toàn, tránh mất dữ liệu video
Thông thường các loại camera hành trình chỉ cho phép ghi hình lên thẻ nhớ, và nếu như thẻ nhớ bị lỗi thì video sẽ không được lưu lại và khi xảy ra tình huống cần có bằng chứng thì lại không có. Điều này cũng rất thường xuyên xảy ra.
iShop000225 Camera hãng khác 4.700.000 Số lượng: 4 cái
 • Camera hành trình giám sát từ xa Navicom J400S
  Ghi hình đồng thời 2 kênh với chế độ ghi hình đặc biệt an toàn, tránh mất dữ liệu video
  Thông thường các loại camera hành trình chỉ cho phép ghi hình lên thẻ nhớ, và nếu như thẻ nhớ bị lỗi thì video sẽ không được lưu lại và khi xảy ra tình huống cần có bằng chứng thì lại không có. Điều này cũng rất thường xuyên xảy ra.

 • Camera giám sát hành trình Navicom J400S
 • Đăng ngày 31-12-2020 04:18:53 PM - 265 Lượt xem
 • Giá bán:
  4.700.000 VNĐ

 • Quang cao right


  Camera hành trình giám sát từ xa Navicom J400S
  Ghi hình đồng thời 2 kênh với chế độ ghi hình đặc biệt an toàn, tránh mất dữ liệu video
  Thông thường các loại camera hành trình chỉ cho phép ghi hình lên thẻ nhớ, và nếu như thẻ nhớ bị lỗi thì video sẽ không được lưu lại và khi xảy ra tình huống cần có bằng chứng thì lại không có. Điều này cũng rất thường xuyên xảy ra. Để khắc phục tình trạng đó Navicom J400S có chế độ ghi hình đặc biệt. Cơ chế như sau: Dữ liệu video được chia thành dòng chính và dòng phụ.
  Dòng chính được lưu lên thẻ nhớ và dòng phụ được lưu vào bộ nhớ trong thiết bị. Dòng chính có độ phân giải: camera trước FullHD 1920x1080P, camera sau HD 1280x720P Dòng phụ có độ phân giải: camera trước và camera sau là HD 1280x720P Thời gian lưu trữ video dòng chính phụ thuộc vào dung lượng thẻ nhớ còn Như vậy, trong tình huống thẻ nhớ bị lỗi thì vẫn có dữ liệu ghi hình được lưu ở bộ nhớ trong của thiết bị. 2. Xem truyền hình trực tuyến từ xa Xem video trực tuyến theo thời gian thực 2 kênh qua ứng dụng TrackSolid trên Smart phone và qua trình duyệt trên máy tính, giúp người dùng có thể nắm bắt các hoạt động đang diễn ra quanh phương tiện của mình. Bạn có thể xem lại đoạn video quan trọng ngay trên smart phone và máy tính mà không cần phải đến tận nơi đặt thiết bị để kết nối với wifi do thiết bị phát ra (cũng không cần phải tháo thẻ nhớ ra). Dù xe của bạn ở bất cứ nơi đâu chỉ cần có kết nối 3G/4G là bạn có thể xem lại được video từ xa.
  Thiết bị có tích hợp GPS ghi lại thông số tốc độ lên video và luôn luôn đẩy dữ liệu về vị trí, lộ trình, trạng thái phương tiện lên hệ thống server và lưu lại những dữ liệu này tới 90 ngày. Bạn cũng có thể xuất được những báo cáo (báo cáo theo ngày, tuần, tháng …) về quãng đường di chuyển, thời gian bật/tắt máy, thời gian online dưới dạng file excel rất hữu dụng cho việc quản lý hoạt động của phương tiện.
  Giám sát & theo dõi ngay cả khi xe tắt máy
  Giúp bạn quản lý phương tiện của mình ngay cả khi xe đang để trong bãi hay ngoài lề đường. Khi khóa điện ACC tắt, camera giám sát hành trình Navicom J400S chuyển về chế độ ngủ, thiết bị chỉ ghi hình khi nhận diện có va chạm, có chuyển động, do đó năng lượng tiêu hao rất ít và không ảnh hưởng đến acquy của xe. Ngoài ra, thiết bị còn được trang bị tính năng bảo vệ bình acquy, khi điện áp xuống dưới mức nhất định, camera sẽ tự động ngắt điện để không làm hết điện acquy, vì vậy người dùng hoàn toàn có thể yên tâm khi sử dụng thiết bị.
  Thống kê & báo cáo hoạt động của phương tiện
  Thống kê và đưa ra báo cáo các dữ liệu về quãng đường di chuyển, thời gian lái xe, thời gian dừng đỗ, quá tốc độ, thời gian online/offline …giúp cho việc quản lý điều hành phương tiện vận tải đơn giản và hiệu quả.
  Cảnh báo ranh giới
  Tính năng này cho phép bạn khoanh vùng hoạt động của phương tiện (trong một hoặc nhiều khu vực địa lý nhất định) khi xe ra ngoài khu vực đã khoanh vùng thiết bị sẽ gửi cảnh báo tới chủ xe qua ứng dụng cài đặt trên điện thoại. Cảnh báo sai lộ trình Bạn có thể đặt kế hoạch lộ trình cho phương tiện di chuyển theo một cung đường để đi từ điểm A đến đến B đã định trước. Nếu phương tiện không di chuyển theo cung đường đó thì thiết bị sẽ gửi cảnh báo tới chủ xe Cảnh báo quá giới hạn tốc độ cho phép Giúp bạn kiểm soát an toàn của người và phương tiện từ xa. Ví dụ: bạn đặt tốc độ giới hạn tốc độ là 80km/h thì khi xe đi quá tốc độ cho phép này thì thiết bị sẽ gửi cảnh báo đến bạn qua ứng dụng trên máy tính. Giúp người quản lý nắm bắt tình hình và đưa ra cảnh báo đối với lái xe nhằm hạn chế tai nạn hay vi phạm giao thông. Báo động - trông xe Sau dừng xe tắt máy 5 phút Camera hành trình Navicom J400S tự động chuyển về chế độ trông xe, ở chế độ này thiết bị sẽ tự động ghi hình và gửi cảnh báo tới chủ xe nếu phát hiện chuyển động hay rung động đủ lớn để cảm biến rung nhận biết được. Hỗ trợ lưu trữ & chụp ảnh gửi về lưu trữ lên server Người dùng có thể chế độ tự động lưu các đoạn ghi hình trong các tình huống có cảnh báo lên server và những đoạn ghi hình này sẽ được lưu giữ an toàn trên server trong vòng 6 tháng.
  Phát wifi 4G
  Tính năng hotspot wifi giúp chia sẻ kết nối internet từ Camera giám sát hành trình xe Navicom J400S với các thiết bị khác như smartphone, tablet, máy tính Chỉ cần lắp một SIM DATA với gói cước phù hợp là bạn đã tiết kiệm được một khoản chi phí cho việc kết nối internet mỗi tháng. Hỗ trợ thẻ nhớ lưu trữ dung lượng lớn, tối đa 256GB Thời gian lưu video dòng chính lên thẻ nhớ phụ thuộc vào việc lựa chọn lắp thẻ nhớ có dung lượng là bao nhiêu:

  Link Website: http://daivietauto.vn/
  Link Page: https://www.facebook.com/Daivietauto/
  Link Shopee: https://shopee.vn/yen21071997
  Chi tiết xin LH: Đại Việt Auto - Giải pháp công nghệ cho xe hơi
  Hotline: 0888820228
  ĐC: Số 66 Đường Việt Bắc - TP Thái Nguyên - T, Thái Nguyên ( Gần phía ngã 3 đường tàu ĐH Nông Lâm )
  #Navicom_j400s

    Nhận xét của bạn

  Sản phẩm bạn vừa xem
  Bình Luận Facebook
  Cam kết khách hàng

  Hỗ trợ trực tuyến

  Tư vấn sản phẩm

  Mr.Hậu 0367 230 230

  Góp ý / Khiếu nại

  Mr.Cường 0984 60 60 60

  Tin nổi bật

  sosh-dien-thoai-iphone-da-nang-giam-kich-san-chao-don-30-4-3

  Thống kế website

  • Đang truy cập2
  • Hôm nay82
  • Tháng hiện tại16,704
  • Tổng lượt truy cập1,632,465
  
  Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây