Bộ mic hát karaoke trên ô tô - DSP liền karaoke Krock On air Kr2 Bộ mic hát karaoke trên ô tô - DSP liền karaoke Krock On air Kr2
Bộ mic hát karaoke trên ô tô - Đánh giá DSP liền karaoke Krock On air Kr2 - Thể hiện khả năng âm nhạc, xả stress ở bất cứ nơi đâu! Mới đây, một sản phẩm đồ chơi công nghệ mang đến chất lượng âm thanh tuyệt vời ra đời. Không chỉ thế, nó còn tích hợp karaoke giúp người dùng có thể thể hiện khả năng âm nhạc, xả stress ở bất cứ nơi đâu.
iShop000228 PHỤ KIỆN KHÁC 3.800.000 Số lượng: 4 cái

 • Bộ mic hát karaoke trên ô tô - Đánh giá DSP liền karaoke Krock On air Kr2 - Thể hiện khả năng âm nhạc, xả stress ở bất cứ nơi đâu! Mới đây, một sản phẩm đồ chơi công nghệ mang đến chất lượng âm thanh tuyệt vời ra đời. Không chỉ thế, nó còn tích hợp karaoke giúp người dùng có thể thể hiện khả năng âm nhạc, xả stress ở bất cứ nơi đâu.

 • Bộ mic hát karaoke trên ô tô - DSP liền karaoke Krock On air Kr2
 • Đăng ngày 20-01-2021 09:09:54 AM - 124 Lượt xem
 • Giá bán:
  3.800.000 VNĐ

 • Quang cao right


  Sản phẩm mà chúng tôi nhắc tới chính là DSP liền karaoke Krock On air Kr2. Chắc chắn, nếu Krock On air Kr2 Kết hợp với màn hình liền camera 360 sẽ tạo nên một sự hoàn hảo. Một sản phẩm nhưng bao gồm hai tính năng là âm thanh DSP và karaoke.
  Hai tính năng tích hợp trong cùng một sản phẩm mang đến sự ưu việt, trải nghiệm tuyệt vời. Phụ kiện gồm có 1 mic để hát karaoke. Đi kèm với nó là bộ điều khiển để điều chỉnh âm thanh theo ý muốn.

  Tính năng của DSP liền karaoke Krock On air Kr2
  ✔ Kích hệ thống âm thanh lên nghe hay hơn, quyện hơn các giải bass, bose, treble hay hơn, cắm được cả loa trầm để đánh loa sub hay hơn.
  ✔ Android có hệ thống DSP chỉnh rồi và thêm bộ DSP liền karaoke sẽ giúp âm thanh hay hơn, đã tai hơn.
  ✔ Thiết kế nhỏ gọn chỉ bằng bàn tay nhưng khuếch đại tín hiệu tốt
  ✔ Có thể cắm micro rời (sản phẩm này là micro không dây)
  ✔ Quá trình lắp đặt cắm jack zin toàn bộ không ảnh hưởng tới kết cấu điện của xe, không ảnh hưởng tới hệ thống bảo hành của xe.
  ✔ DSP cắm vào bên trong, sau đó ốp bộ màn hình DVD ở bên ngoài, gọn gàng, ngăn nắp. cam kết mang đến sản phẩm uy tín, chính hãng, có tem bảo hành. Thời gian bảo hành của sản phẩm là 12 tháng. Một đổi một trong vòng tháng.

    Nhận xét của bạn

  Sản phẩm bạn vừa xem
  Bình Luận Facebook
  Cam kết khách hàng

  Hỗ trợ trực tuyến

  Tư vấn sản phẩm

  Mr.Hậu 0367 230 230

  Góp ý / Khiếu nại

  Mr.Cường 0984 60 60 60

  Tin nổi bật

  sosh-dien-thoai-iphone-da-nang-giam-kich-san-chao-don-30-4-3

  Thống kế website

  • Đang truy cập6
  • Hôm nay708
  • Tháng hiện tại13,867
  • Tổng lượt truy cập1,601,046
  
  Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây